Nhật ký hàng ngày của tôi

Cuốn nhật ký mở online nho nhỏ của tôi, nơi tôi chia sẻ những thứ hay ho mà tôi nhận được trong cuộc sống

Lý do nên khám ở những địa chỉ khám phụ khoa ngoài công lập?

Lý do nên khám ở những địa chỉ khám phụ khoa ngoài công lập?: Bạch Mai là đại chỉ vô cùng nổi tiếng về việc thăm khám ở tại Hà Nội. Cái tên của bệnh viện là một sự đảm bảo to lớn cùng một chứng chỉ uy tín rất có trọng lượng. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu tìm một địa điểm khám phụ chất lượng ở tại Hà Nội thì Khoa Phụ Sản của Bệnh viện Bạch Mai là một nơi bạn phải xuất hiện trong list của mình....

Hà Nội không chỉ là thủ đô mà còn là trung tâm của cả nước, là nơi hội tụ những bác sĩ, những nơi khám sản phụ khoa tốt. Việc này có cái lợi là có nhiều cân nhắc cho các chị em nhưng cũng tạo ra không ít khó khăn nếu chị em chưa thực sự có thông tin rõ ràng về thị trường dịch vụ khám sản phụ khoa tại Hà Nội.

(*) Xem thêm: Cái nhìn về khám tại những địa chỉ khám sản phụ khoa tư nhân

(*) Mời xem thêm: 6 điều cơ bản về mỏ vịt trong khám phụ khoa

(*) Bài viết liên quan: Những điều cần lưu ý trước khi đi khám ở 152 Xã Đàn Hà Nội

Mình có một cô bạn ở Huế, cân nhắc ra Hà Nội để khám một vài trực trặc liên quan đến phụ khoa, tuy rằng đã xác định trước là chọn khám tại những địa chỉ phụ khoa công lập nhưng đến lúc tìm hiểu tin tức thì vẫn do dự không biết chọn đi khám ở địa chỉ nào ở Hà Nội bởi Hà Nội có nhiều bệnh viện công lập, mà bệnh viện nào cũng có vẻ đáng tin. Cuối cùng, cô bạn này tốn thêm khá khá thời gian để tìm hiểu và lựa chọn ra địa điểm để đến khám phụ khoa.

Ngoài cô bạn người Huế của mình, mình từng nhìn thấy nhiều chị em cũng gặp với vấn đề tương tự. Thế nên, hôm nay, tại bên dưới bài viết này, mình sẽ share danh sách các bệnh viện khám phụ khoa ở Hà Nội mà mình đã tổng kết ra được trong suốt thời gian đi khám phụ khoa tại Hà Nội.

(*) Lưu ý 01: Dưới đây là danh sách các bệnh viện sản phụ khoa công lập còn list những bệnh viện sản phụ khoa ngoài công lập thì mình sẽ để dành cho bài viết khác. Vì chỉ riêng list các bệnh viện công đã khá dài rồi.

(*) Chú ý 02: List dưới đây chỉ mang tính tham khảo, giúp các bạn có một danh sách rút gọn những cơ sở bệnh viện khám phụ khoa ok tại Hà Nội để đưa ra lựa chọn cuối cùng phù hợp với bản thân.

+ Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội – Số 929, đường La Thành, Ba Đình, Hà Nội.

Bệnh viện Phụ sản Hà Nội là một trong những địa điểm khám phụ khoa tốt ở hà nội và các tỉnh thành lân cận trong việc chăm sóc sức khỏe sinh sản, khám và điều trị các bệnh sản phụ khoa.

Không chỉ dịch vụ khám chữa chất lượng ở tại Hà Nội, hàng ngũ y bác sĩ của bệnh viện còn liên tục tìm hiểu, trau dồi kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm, thái độ phục vụ, thăm khám tận tình, gần gũi như người nhà với mục tiêu tạo ra cảm giác thoải mái nhất cho người bệnh khi khám chữa ở đây, xứng danh là địa chỉ khám chữa chuyên khoa sản sản phụ khoa hạng I của thủ đô Hà Nội.

Lưu ý nhỏ là nhằm giảm tải cho đại chỉ chính ở 929 La Thành, Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội có thành lập 2 trụ sở phòng khám dịch vụ ở số 38 Cảm Hội cùng Số 10 Quang Trung, Hà Đông. Mình nghĩ rằng các bạn nên đến khám ở đây vì 2 chỗ này không quá đông mà chất lượng khám cùng chi phí cũng tương tự đi khám ở địa chỉ chính của Bệnh viện.

+ Bệnh viện Phụ Sản Trung Ương – Số 43 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Bệnh viện Phụ sản Trung ương được thành lập vào tháng 7 năm 1955, hiện tại đang là địa chỉ hàng đầu của chuyên ngành phụ sản, chuyên thăm khám và điều trị các bệnh liên quan đến phụ khoa, sinh đẻ kế hoạch và sơ sinh. Không chỉ vậy, bênh viện còn là địa điểm đào tạo đại học, sau đại học, là trung tâm nghiên cứu khoa học, chỉ đạo tuyến và chuyển giao công nghệ về chuyên ngành phụ sản trong cả nước.

Lưu ý là nếu bạn đến khám sản phụ khoa ở tại Bệnh viện Phụ Sản Trung Ương thì bạn nên qua số 56 Tràng Thi. Đây là địa điểm phóng khám dịch vụ theo yêu cầu nên ít đông hơn bên 43. Mà chi phí khám sản phụ khoa ở tại số 56 cũng không cao hơn bên số 43 là bao đâu.
+ Khoa Phụ sản - Bệnh viện Bạch Mai – Số 78 Giải Phóng, Đồng Đa, Hà Nội.

Bạch Mai là đại chỉ vô cùng nổi tiếng về việc thăm khám ở tại Hà Nội. Cái tên của bệnh viện là một sự đảm bảo to lớn cùng một chứng chỉ uy tín rất có trọng lượng. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu tìm một địa điểm khám phụ chất lượng ở tại Hà Nội thì Khoa Phụ Sản của Bệnh viện Bạch Mai là một nơi bạn phải xuất hiện trong list của mình.

+ Bệnh viện Đại học Y Hà Nội – Số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội.

Là một trong những cái nôi nổi tiếng về đào tạo nhân tài trong lĩnh vực y tế tại nước ta, rất nhiều bác sĩ có tên trong ngành phụ khoa đang công tác ở các cơ sở công lập tốt như Bạch Mai, Phụ Sản Hà Nội, Phụ Sản Trung Ương,… đều theo học và đào tạo tại đây.

Bởi vậy không có gì khó hiểu khi Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là nơi hội tụ của rất nhiều bác sĩ giỏi có tiếng trong ngành điều trị và thăm khám phụ khoa, sức khỏe sinh sản. Thêm nữa, bênh viện luôn có sự đầu tư về trang thiết bị và những phương pháp, thủ thuật thăm khám cùng điều trị tiên tiến nhất đang được dùng trên thế giới.

Ở trên đây là 4 cái tên bệnh viện sản phụ khoa ở Hà Nội thuộc khối nhà nước mà bạn phải biết và xem xét nếu sắp có ý định lựa chọn các địa điểm nhà nước để đến khám sản phụ khoa ở tại Hà Nội. Hy vọng bạn có một chuyến đi khám sản phụ khoa ở tại Hà Nội chất lượng và đạt được những mục tiêu đã đề ra.

Nếu các bạn thấy bài viết này hay và bổ ích thì hãy follow mình nhé bởi sắp tới mình sẽ cho ra nhiều danh sách về các địa chỉ khám sản phụ khoa khác nữa đó.

Bài viết tham khảo