Nhật ký hàng ngày của tôi

Cuốn nhật ký mở online nho nhỏ của tôi, nơi tôi chia sẻ những thứ hay ho mà tôi nhận được trong cuộc sống

Bé bị rối loạn tiêu hóa dùng Bibro có tác dụng không?

Bé bị rối loạn tiêu hóa dùng Bibro có tác dụng không?: + Tái tạo lớp niêm mạc ruột bị tổn thương, giúp cải thiện hệ tiêu hóa, đẩy mạnh hấp thụ thức ăn, trẻ ăn ngon hơn, khỏe hơn. ... #bibro #hệ_tiêu_hóa #hỗ_trợ_hệ_tiêu_hóa #rối_loạn_tiêu_hóa

Bibro là thương hiệu sản phẩm bảo vệ sức khỏe được đa số mẹ tin tưởng lựa chọn cho con mình dùng. Bất quá, với một vài mẹ vẫn còn do dự cho con dùng thuốc Bibro có tốt không?

Cũng là suy nghĩ vô cùng dễ hiểu bởi ngày nay, có hàng hà sa số nhãn hàng men tiêu hóa, cốm vi sinh được giới thiệu là tốt cho hệ tiêu hóa của trẻ.

Vậy sản phẩm Bibro có hiệu quả không?

Đầu tiên, Nhiều mẹ nhầm rằng Bibro là thuốc nhưng sự thật, sản phẩm này không phải là thuốc, mà đây là thực phẩm bảo vệ sức khỏe, hỗ trợ hệ tiêu hóa khỏe mạnh cho trẻ.

Thứ hai, sản phẩm được Bộ y tế kiểm định và nhận được huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng do Hiệp hội thực phẩm chức năng trao tặng cùng không ít các reivew tích cực từ các mẹ đã dùng sản phẩm trên webtretho, lamchame,…

Bibro sở hữu cơ chế ưu việt
Nếu đối với men vi sinh có cơ chế là cung cấp trực tiếp các lợi khuẩn đường ruột thì với Bibro lại khác biệt hoàn toàn. Cụ thể:

+ Bibro hỗ trợ tạo màng bao phủ vết viêm nhiễm tại đường ruột, giúp giữ sạch tổn thương, từ đó giúp vết thương mau lành.

+ Giúp cân bằng quá trình tái hấp thu nước và co bóp đại tràng, từ đó tạo ra khối phân có khuôn, mềm và không bị cứng, không bị phân sống khi bị đào thải ra ngoài.

+ Tái tạo lớp niêm mạc ruột bị tổn thương, giúp cải thiện hệ tiêu hóa, đẩy mạnh hấp thụ thức ăn, trẻ ăn ngon hơn, khỏe hơn.

+ Tạo môi trường có lợi cho lợi khuẩn phát triển, giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, từ đó điều trị triệt để những triệu chứng do rối loạn tiêu hóa gây ra.

Và để sở hữu được những cơ chế nổi bật trên, thì không thể bỏ qua công lao của thành phần của Bibro. Vậy bên trong Bibro có những gì?

Bibro có thành phần 100% thảo dược tự nhiên

Bibro được làm từ từ 5 loại thảo dược quý có hiệu quả rất tốt với hệ tiêu hóa như kha tử, khổ sâm, ý dĩ, bồ công anh, phèn đen.

Đây đều là những thảo dược có nguồn gốc toàn bộ từ thiên nhiên, được trồng tại lãnh thổ Việt Nam, không hóa chất động hại. Và bắt buộc đều trải qua quá trình sàng lọc cùng nhiều quá trình kiểm định khắt khe trước khi biến thành một bộ phận trong Bibro.

Ngoài ra các loại thảo dược chính phía trên, các phụ liệu gồm đường và socola là không thể thiếu. Các phụ liệu này với lượng thích hợp 1 gói giúp tạo hương bị thích hợp với khẩu vị của trẻ, trẻ sẽ dễ dàng dùng và hấp thu dễ dàng hơn.

Bibro mang tới công dụng vượt trội cho hệ tiêu hóa

Với cơ chế ưu việt và thành phần thảo dược tự nhiên, Bibro thực sự sở hữu những ưu điểm vượt trội mà khó có sản phẩm nào khác có thể sánh bằng như:

+ Giúp cân bằng hệ tiêu hóa, ngăn ngừa các bệnh đường tiêu hóa như rối loạn tiêu hóa, nhiễm khuẩn đường tiêu hóa,…

+ Giảm ngay những dấu hiệu rối loạn tiêu hóa như đau bụng, đầy hơi, tiêu chảy, đi ngoài phân sống,…

+ Nâng cao sức đề kháng, tăng miễn dịch và cân bằng hệ tiêu hóa, kích thích tiêu hóa tốt hơn, làm tăng cảm giác thèm ăn và giúp hấp thu hiệu quả dinh dưỡng.

+ Tạo môi trường tốt cho các lợi khuẩn phát triển, giúp hệ tiêu hóa ổn định, khỏe mạnh và tăng cường sức đề kháng tự nhiên.

Tóm lại, sản phẩm Bibro có đúng như quảng cáo không? Có nên cho bé sử dụng Bibro không? Thì dựa theo các thông tin ở trên cùng vô số các đánh giá từ các mẹ đã đặt hàng thì câu trả lời là CÓ.

Bibro cực kỳ tốt cho bè, đặc biệt các bé đang gặp các vấn đề như: rối loạn tiêu hóa, nôn trớ, đi ngoài phân sống, tiêu chảy… ở trẻ nhỏ. Từ những review từ các mẹ đã dùng thì Bibro mang tới hiệu quả rất nhanh, các triệu chứng giảm hẳn chỉ trong khoảng từ 3-10 ngày dùng.

Mong rằng qua những thông tin bên trên, các mẹ đã có được câu trả lời của riêng mình cho thắc mắc bé sử dụng Bibro có tốt không rồi chứ? Chúc bé có một hệ tiêu hóa khỏe, ăn ngon, ngủ ngon và lớn nhanh hơn với Bibro.

(*) Bài viết gốc: Link