Nhật ký hàng ngày của tôi

Cuốn nhật ký mở online nho nhỏ của tôi, nơi tôi chia sẻ những thứ hay ho mà tôi nhận được trong cuộc sống

Bao tiền một hộp Bibro, có đắt không

Bao tiền một hộp Bibro, có đắt không: Hiệu quả của Bibro trong việc bảo vệ hệ tiêu hóa của trẻ.... #bibro #rối_loạn_tiêu_hóa

Một số bài viết khá hay cùng chủ đề mà bạn có thể tham khảo thêm

+ Nên biết: Bibro có hiệu quả gì với trẻ rối loạn tiêu hóa

+ Xem thêm: Bé bị rối loạn tiêu hóa dùng Bibro có tác dụng không?

+ Xem thêm: Muốn biết làm sao sử dụng Bibro chính xác thì không được bỏ qua bài viết này

Không ít mẹ có con nhỏ gặp phải các vấn đề rối loạn tiêu hóa, sau khi được đồng nghiệp giới thiệu Bibro dùng rất tốt cho bé đều phân vân 1 vấn đề, đó là: Bibro bao nhiêu tiền. Nếu bạn cần câu trả lời vậy hãy tiếp tục cùng tôi tìm hiểu tiếp nhé.

Nhưng, trước khi vào bài, tôi biết rằng có một số lượng không ít các mẹ không nhận thức đầy đủ về rối loạn tiêu hóa ở các bé cùng sản phẩm Bibro này. Vì vậy dưới đây là vài thông tin ngắn gọn nhưng vô cùng chi tiết giúp các mẹ thêm kiến thức cần thiết.

Tất nhiên, nếu mẹ đã có sẵn đầy đủ kiến thức cần thiết thì có thể skip qua nội dung này và đến nội dung chính ở phần tiếp theo. Bất quá bản thân tôi cho rằng các mẹ nên dành thời gian gọi là ôn tập lại kiến thức, đây cũng là một điều rất tốt mà.

Thông tin về rối loạn tiêu hóa ở trẻ em.

Đầu tiên, chúng ta hãy cùng “chỉ mặt” một số tác động khi trẻ bị rối loạn tiêu hóa, giúp cha mẹ có hiểu chuẩn xác hơn, để có ý thức trong việc ngăn ngừa và điều trị cho con sớm nhất.

Rối loạn tiêu hóa là tình trạng xảy ra do hệ vi sinh đường ruột của con bị mất cân bằng, khi tỉ lệ lợi khuẩn, hại khuẩn trong đường ruột của con bị biến đổi (đường ruột khỏe mạnh khi lợi khuẩn chiếm 85%, hại khuẩn chiếm 15%).

Rối loạn tiêu hóa có thể là nguyên nhân gây ra các bệnh ở trẻ như bị còi xương, chậm phát triển, suy dinh dưỡng hoặc mắc các vấn đề về suy yếu hệ miễn dịch… Bởi vậy, cha mẹ cần phải cực kỳ quan tâm bảo vệ hệ vi sinh đường ruột của con luôn trong trạng thái tốt nhất để con có tiền đề phát triển tốt nhất!

Hiệu quả của Bibro trong việc bảo vệ hệ tiêu hóa của trẻ.

Thuốc Bibro là sản phẩm tự nhiên thân thiện với thành phần gồm 5 dược liệu là: Ý dĩ, khổ sâm, kha tử, bồ công anh, phèn đen. Trong đó:

+ Kha tử là thành phần giúp giảm nhanh các biểu hiện rối loạn tiêu hóa như tiêu chảy, đầy hơi, đi ngoài phân sống, nôn ói.

+ Phèn đen cung cấp tanin hỗ trợ đường ruột của con nhanh chóng khôi phục những tổn thương.

+ Khổ sâm chứa loại alcaloid có tên Matrin hỗ trợ tiêu diệt hại khuẩn, đồng thời, tạo điều kiện thuận lợi cho lợi khuẩn sinh sản và hỗ trợ cân bằng hệ vi sinh đường ruột của con.

+ Bồ công anh, ý dĩ có công dụng hỗ trợ duy trì lượng dịch mật thích hợp, hỗ trợ hoạt động tiêu hóa vận hành thuận lợi và kích thích con ăn ngon miệng, hấp thu tốt

Bởi vì những hiệu quả nổi bật này đã giúp Bibro nhanh chóng chiếm được niềm tin với các mẹ ngay từ khi mới có mặt trên thị trường. Và đến 99% những bậc cha mẹ có con nhỏ đã hoăc đang sử dụng sản phẩm Bibro đều hài lòng.

Vậy sản phẩm Bibro giá bao nhiêu tiền? Có đắt không?

Hiện tại, giá bán chính thức của sản phẩm Bibro được phía công ty cung cấp niêm yết công khai là ở mức 319.000 đồng/hộp/20 gói.

Với giá bán này, sẽ có không ít bố mẹ cho rằng khá là cao, trên thị trường hiện có nhiều sản phẩm men vi sinh, thuốc kháng sinh,… với chi phí rẻ hơn mà có công dụng với các vấn đề về rối loạn tiêu hóa ở trẻ nhỏ.

Đánh giá này không lạ nhưng trước khi vội vàng đưa ra kết luận cuối cùng về mức giá của Bibro, các mẹ các bố hãy cân nhắc đến các lợi ích lâu dài mà Bibro đem lại cho bé.

Không giống như các sản phẩm về rối loạn tiêu hóa ở trẻ khác đang đang có bán trên thị trường, Bibro không chỉ nhắm đến mục tiêu ngắn hạn giải quyết các vấn đề về rối loạn tiêu hóa mà còn tập trung chủ yếu vào vấn đề hạn chế tối đa các tác dụng phụ, xây dựng các lợi ích về lâu dài và giúp ích nhất cho hệ tiêu hóa của bé, đảm bảo bé sẽ có một nền móng tốt nhất cho sự phát triển sau này.

Mong rằng các thông tin trên đã mang lại giải đáp khiến các bố các mẹ vừa lòng cho câu hỏi về mức giá bán của Bibro và có những đánh giá đúng đắn về sản phẩm tuyệt vời này.

(*) Nguồn bài viết: Link