Nhật ký hàng ngày của tôi

Cuốn nhật ký mở online nho nhỏ của tôi, nơi tôi chia sẻ những thứ hay ho mà tôi nhận được trong cuộc sống

Muốn biết thuốc uống Zlove có gì nổi bật, thì đọc ngay bài viết này

Muốn biết thuốc uống Zlove có gì nổi bật, thì đọc ngay bài viết này: Còn phụ nữ có bầu có uống viên ZLOVE được không?... #zlove #viên_zlove #viên_uống_zlove #thuốc_zlove #thuốc_uống_zlove

Chỉ cần gõ từ khóa “viên ZLOVE có tốt không webtretho” ở trên Google, ngay lập tức, các chị em sẽ thấy được rất nhiều chủ đề khen ngợi sản phẩm thuốc uống ZLOVE này.

Tuy là như vậy nhưng vẫn tồn tại một số không ít chị em, đặc biệt là các chị em lần đầu tiên tìm hiểu sản phẩm này, vẫn có nghi vấn về việc viên uống ZLOVE liệu có chất lượng đúng như những bài viết đó hay không. Đây là suy nghĩ hết sức bình thường và không tránh khỏi, đặc biệt là trong thời đại thông tin bùng nổ như hiện tại.

Vì vậy, bài viết này sẽ giúp các bạn nắm rõ về nghi vấn này thông qua những chia sẻ rất có ích đến từ PGS.TS Lưu Thị Hồng. Bà là nguyên Vụ trưởng Vụ Sức khỏe Bà mẹ Trẻ em, Bộ Y tế; Tổng Thư ký Hội Phụ sản Việt Nam. Cùng theo dõi nhé.

Phụ nữ mới sinh con xong sử dụng thuốc uống ZLOVE có tác dụng không? thuốc ZLOVE có tốt với phụ nữ mới sinh không

Trong toàn bộ thời kỳ mang bầu, cân nặng của thai nhi khiến cho hệ thống gân cơ ở sàn đáy chậu phải kéo giãn ra tối đa và giảm dần độ đàn hồi. Dù là cơ chế tự nhiên sẽ hỗ trợ gân cơ sàn chậu co hồi một phần, nhưng không bao giờ có thể hồi phục như lúc đầu.

Điều này là nguyên do khiến cho “cô bé” bị giãn rộng hơn từ 2 - 4 cm, dù là mẹ sinh thường hay sinh mổ. Hơn nữa, thời gian sau sinh, lượng hormone Estrogen thiếu hút lớn còn gây ra vấn đề khô hạn, lãnh cảm, vùng kín sẫm màu.

Được làm từ các thành phần cây thuốc thiên nhiên như: Hoàng kỳ, nhân sâm, cốt toái bổ, ngấy hương, nghệ vàng, mâm xôi, bọ mẩy… viên uống ZLOVE mang lại những hiệu quả tích cực như sau:

+ Hỗ trợ hệ thống gân cơ ở sàn chậu được phục hồi trở lại. Từ đó giúp co hồi tử cung, bàng quang, se khít âm đạo. Chấm dứt vấn đề tiểu són, tiểu nhiều ở các mẹ sau sinh.

+ Tăng cường khả năng sản sinh Estrogen. Từ đó giúp cải thiện ham muốn và khả năng tình dục

+ Giúp bổ huyết, lưu thông khí huyết, khôi phục sức khỏe sau sinh.

Hơn nữa, viên zlove đã được Bô Y Tế cấp đầy đủ các giấy tờ theo quy định chứng minh về sự an toàn và công dụng cho bà mẹ cùng trẻ em. Bởi vậy, thuốc ZLOVE rất hiệu quả và thân thiện cho phụ nữ sau.

Phụ nữ chưa sinh đẻ sử dụng thuốc ZLOVE có tác dụng không?

Theo PGS.TS Lưu Thị Hồng, phụ nữ chưa sinh đẻ thì vẫn có thể dùng thuốc uống ZLOVE bình thường.

Cơ chế se khít của thuốc uống ZLOVE là cơ chế thông minh, chỉ co hồi về mức độ bình thường theo quy luật sinh học, không sợ bị khít quá mức. Sản phẩm sẽ giúp tăng sinh Estrogen, điều hòa nội tiết tố, tăng cường sức khỏe, sinh lý và sắc đẹp tốt hơn.

Bất quá, những chị em độc thân nên cân nhắc vì uống sản phẩm sẽ làm tăng tiết nhờn âm đạo cùng ham muốn tình dục.

Phụ nữ tiền mãn kinh dùng viên ZLOVE có thực sự hiệu quả không?

Tất nhiên là tác dụng rồi. Như đã nói ở trên, cơ chế của thuốc uống ZLOVE là cân đối Estrogen, giảm khô hạn và lãnh cảm. Tác dụng này vô cùng phù hợp với các chị em phụ nữ tuổi trung niên. Sản phẩm sẽ giúp các chị em kéo dài sự “xuân thì” được lâu hơn, xinh đẹp và tươi trẻ hơn.

Còn phụ nữ có bầu có uống viên ZLOVE được không?

Không nên! Bởi sản phẩm có công dụng co hồi tử cung (ngược lại với cơ chế sinh học của phụ nữ mang bầu). Vì vậy, PGS.TS Lưu Thị Hồng khuyến nghị phụ nữ có thai KHÔNG nên uống viên ZLOVE.

Trên đây là đáp án cho một vài thắc mắc thường gặp với vấn đề thuốc uống ZLOVE có tác dụng không. Nếu chị em có bất kỳ nghi vấn về sản phẩm, tốt nhất, hãy liên hệ tới địa chỉ bán thuốc ZLOVE chính hãng để được tư vấn chính xác nhất.


(*) Theo: Link